Khởi tố vụ án hình sự mua bán trái phép chất ma túy
Ngày 12/9, Đồn Biên phòng Đàm Thủy ra quyết định khởi tố vụ án hình sự mua bán trái phép chất ma túy đối với Nông Văn Quý (sinh năm 1995), trú tại xóm Lũng Phjắc, xã Đàm Thủy (Trùng Khánh).

Đối tượng Nông Văn Quý tại Đồn Biên phòng Đàm Thủy

Trước đó, vào hồi 19h30’ ngày 11/9/2022, tại xóm Lũng Phjắc, xã Đàm Thủy, Đồn Biên phòng Đàm Thủy phối hợp với Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh bắt quả tang đối tượng Quý mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 2,65 gam hêrôin.

Qua khai thác, Quý khai nhận mua số ma túy trên với một người đàn ông (không rõ lai lịch) số tiền 1.000 nhân dân tệ về sử dụng và chia nhỏ bán cho các đối tượng nghiện khác kiếm lời.

Hiện, Đồn Biên phòng Đàm Thủy tiến hành điều tra theo thẩm quyền, đồng thời, hoàn chỉnh thủ tục điều tra ban đầu bàn giao đối tượng, tang vật và hồ sơ vụ án cho Công an huyện Trùng Khánh thụ lý theo quy định của pháp luật.

Báo Cao Bằng