Trùng Khánh: Đồn Biên phòng Ngọc Chung tặng 60 suất quà người nghèo và gia đình chính sách
 Sáng ngày 18/01, Đồn Biên phòng Ngọc Chung tổ chức Chương trình tặng quà Tết. Tại đây Lãnh đạo Đồn đã trao tặng 60 suất quà cho 60 người là các đối tượng thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách của 03 xã biên giới gồm: xã Khâm Thành, xã Phong Nặm và xã Lăng Hiếu.

Lãnh đạo Đồn biên phòng Ngọc Chung tặng quà cho các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách

Các suất quà gồm nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt, tổng giá trị mỗi suất quà 500.000 đồng; tổng trị giá các phần là 30 triệu đồng. Hoạt động này nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân dân nơi biên giới. Đồng thời cũng là sự tri ân các đồng bào dân tộc nơi biên giới đã cùng với cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng và cấp ủy, chính quyền trong công tác quản lý bảo vệ, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội khu vực biên giới.

Chương trình, cũng là nguồn động viên tinh thần đối với những hộ nghèo, gia đình chính sách và mang tới cho các gia đình một mùa đông ấm áp, một cái Tết nguyên Đán vui vẻ đầy đủ hơn./.

Hà Bơn, Thu Hường