Trùng Khánh: Kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị ​
Sáng ngày 26/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trùng Khánh tổ chức Khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị cho 929 chiến sỹ trên toàn huyện.

Khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị

Buổi kiểm tra đã thông báo về tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; thông tin thời sự và dịch bệnh Covid - 19 trên cả nước. Theo đó tiến hành kiểm tra sẵn sàng động viên và bàn giao QNDB cho Trung đoàn 852 huấn luyện theo Quyết định của UBND tỉnh và nhiệm vụ do Bộ CHQS tỉnh giao. Tại đợt huy động lần này, các QNDB trên địa bàn huyện đã sắp xếp công việc gia đình, cơ quan thực hiện nghiêm quyết định điều động, tham gia kiểm tra sẵn sàng động viên, huấn luyện với tỷ lệ đạt 100%, hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao, đồng thời chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Hình ảnh các quân nhân dự bị

Đợt tập trung nhằm đánh giá đúng thực trạng tình hình QNDB của huyện khi có lệnh gọi tập trung để huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên, qua đó kịp thời ổn định biên chế, tổ chức huấn luyện để nâng cao trình độ chỉ huy, hiệp đồng trong tác chiến cho cán bộ, chiến sĩ QNDB, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hà Bơn - Thu Hường