Ngày 14/1, Liên đoàn lao động huyện Trùng Khánh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình Tết sum vầy - Xuân gắn kết, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo huyện Ủy đã tặng  20 xuất quà của Tổng Liên đoàn  lao động Việt nam cho các đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, người lao động, mỗi xuất trị giá 1 triệu 300 ngìn đồng;  Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh  tặng 222 suất quà cho các đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện,  mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Thi gói bánh chưng

Ngoài ra chương trình còn  tổ chức các hoạt động thi gói bánh chưng  giữa các công đoàn cơ sở; tổ chức trưng bày các gian hàng đặc sản của địa phương. Qua đó kịp thời quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết đầm ấm hơn.

Bế Gia - Mạnh Quân