Trùng Khánh: xóm Giộc Sâu tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn tộc
Tiếp tục các hoạt động  Đại đoàn kết toàn tộc. Ngày 15/11, Lãnh đạo huyện Ủy Trùng Khánh dự chung vui ngày hội tại xóm Giộc Sâu.

Xóm tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao tạo không khí phấn khởi trong nhân dân

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xóm Giộc Sâu, xã Ngọc Khê huyện Trùng Khánh được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa gồm phần lễ và phần hội. Trong phần hội diễn ra các hoạt động văn nghệ, hát dân ca, các trò chơi dân gian truyền thống, các hoạt động thể thao tạo khí thế phấn khởi trong nhân dân.

Dự, chung vui ngày hội Lãnh đạo huyện Ủy  mong muốn toàn thể nhân dân trong xóm tiếp tục đoàn kết, tập trung đưa các giống cây trồng có tiềm năng thế mạnh vào sản xuất, đồng lòng, cùng nhau xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc./.

Bế Gia - Mạnh Quân