Huyện Trùng Khánh 140 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện
Ngày 14/11, huyện Trùng Khánh  tổ chức bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023 có 169 giáo viên tiêu biểu đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và hoàn thành tốt giáo viên dạy giỏi cấp trường đại diện cho hơn 1.200 giáo viên các trường trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTDT nội trú trên địa bàn huyện. Các giáo viên trải qua 2 phần thi gồm: Thi thực hành giảng dạy và trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

Sau 10 ngày làm việc khẩn trương tích cực Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi đã đánh giá khách quan chính xác, công tâm chọn lựa 140 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 10 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Qua hội thi đã tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, tổ chức lớp học, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên tạo cơ hội để giao viên tự học và sáng tạo, phát hiện tuyên dương nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giao dục.

Bế Gia - Mạnh Quân