Bí thư Huyện uỷ dự ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ dự ngày hội Đại đoàn kết ở Tổ dân phố 3, thị trấn Trùng Khánh

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho Tổ dân phố 3 nhân ngày Đại đoàn kết

Phát biểu chung vui với bà con nhân dân Tổ 3, thị trấn Trùng Khánh trong ngày Đại đoàn kết, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trùng Khánh bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi thấy đời sống vật chất, tinh thần của người dân trong Tổ không ngừng được nâng lên. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Tổ dân phố 3 đạt được thời gian qua. Mong muốn cán bộ, nhân dân trong Tổ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, thúc đẩy các phong trào thi đua, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân; Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể và toàn thể bà con Nhân dân Tổ dân phố 3 phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết một lòng, hưởng ứng và tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thời gian qua cán bộ và Nhân dân trong khu dân cư Tổ 3 luôn đoàn kết, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt quy ước, hương ước của khu dân cư; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận tổ quốc phát động. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững.

Văn Duy