Huyện Trùng Khánh tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện
Ngày 01/11, Huyện Trùng Khánh  tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023.

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023

Tham gia hội thi có 169 thí sinh đại diện cho hơn 1.200 giáo viên  các trường trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTDT nội trú trên địa bàn huyện   đã hoàn thành tốt giáo viên dạy giỏi cấp trường  để tham gia hội thi cấp huyện. Các giáo viên trả qua 2 phần thi gồm: Thi thực hành giảng dạy,  và trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

Thông qua hội thi  nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục trẻ, giảng dạy, tổ chức lớp học, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên  tạo cơ hội để giao viên tự học và sáng tạo, phát hiện tuyên dương nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giao dục, tạo động lực phát triển giáo dục địa phương và toàn ngành, qua đó có thêm căn cứ để đánh giá thực trạng, có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục đạo tạo trong những năm tiếp theo./.

Bế Gia - Mạnh Quân