Đội bóng chuyền hơi nữ huyện Trùng Khánh giành HCV tại Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX
Chiều 19/9, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao tỉnh diễn ra trận chung kết các nội dung thi đấu và bế mạc Giải bóng chuyền hơi Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Trận chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn giữa đội bóng chuyền nữ huyện Thạch An và huyện Trùng Khánh.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 17 - 19/9/2022), giải kết thúc tốt đẹp. Với tinh thần thể thao cao thượng, 11 đội thuộc các huyện, Thành phố, đơn vị đã cống hiến cho khán giả 87 trận đấu gay cấn, quyết liệt trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi; nhiều trận đấu được đánh giá cao về chuyên môn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần đem lại thành công cho đại hội.

Trước khi diễn ra lễ bế mạc là các trận chung kết giữa đội bóng chuyền nữ huyện Trùng Khánh với huyện Thạch An và đội bóng chuyền nam huyện Thạch An với Thành phố. Các đội thi đấu hết mình với nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính đến những phút cuối cùng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao Huy chương vàng nội dung đồng đội nữ cho đội bóng chuyền nữ huyện Trùng Khánh; Huy chương vàng nội dung đồng đội nam cho đội bóng chuyền nam Thành phố. Huy chương bạc, Huy chương đồng nội dung đồng đội nữ lần lượt thuộc về đội bóng chuyền nữ huyện Thạch An, Hòa An; nội dung đồng đội nam lần lượt thuộc về đội bóng chuyền nam huyện Thạch An, Trùng Khánh.

Ban Tổ chức trao Huy chương vàng nội dung đồng đội nữ cho đội bóng chuyền nữ huyện Trùng Khánh.

Báo Cao Bằng