Giải bóng đá thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV
Ngày 11/9, Huyện đoàn các huyện: Quảng Hòa, Trùng Khánh, Hạ Lang, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Giải bóng đá thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Tham gia giải có 60 vận động viên của 4 đội bóng đến từ Đoàn Thanh niên các huyện: Quảng Hòa, Trùng Khánh, Hạ Lang, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp chọn 2 đội thắng tranh giải nhất; áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người; mỗi trận thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng huyện Quảng Hòa, giải nhì đội bóng huyện Trùng Khánh, giải ba đội bóng Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đội bóng huyện Quảng Hòa xuất sắc giành chức vô địch.

Giải thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, thúc đẩy cuộc vận động toàn dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi để cán bộ, đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các cấp bộ Đoàn.

Báo Cao Bằng