Trùng Khánh: Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng quà tết cho hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại huyện Trùng Khánh
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ngày 18/1. Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh huyện Trùng Khánh tổ chức tặng 350 suất quà tết của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại 02 xã Chí Viễn và Đàm Thủy huyện Trùng Khánh.

Tại buổi lễ, Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh huyện Trùng Khánh đã tặng 200 suất quà cho xã Chí Viễn, 150 suất quà cho xã Đàm Thủy, mỗi suất quà trị giá 850.000đ gồm: Quà tết và 500.000đ tiền mặt.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyên Trùng Khánh trao quà tết tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại xã Đàm Thủy

Đây là hoạt động an sinh xã hội của toàn thể cán bộ ngành ngân hàng nói chung, cũng như cán bộ ngân hàng chính sách xã hội nói riêng, nhằm chia sẻ giúp đỡ người nghèo có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, mong muốn mang đến cho các hộ gia đình có thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về.

Mạnh Quân