Đoàn công tác của tỉnh đến dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xóm Pác Lung, xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh.
 Đoàn công tác của tỉnh gồm đồng chí Đàm Minh Diện, uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xóm Pác Lung, xã Cao Thăng,  huyện Trùng Khánh.

Đồng chí Đàm Minh Diện, uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quà cho nhân dân tại ngày hội

Nói chuyện với nhân dân khu dân cư, Đoàn công tác của tỉnh  đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân thực hiện nghiêm quy định về chống dịch COVID -19 đảm bảo “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả ” trên địa bàn, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đề nghị cán bộ, đảng viên và Nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung sức, đồng lòng cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, Ban công tác mặt trận xóm; thắt chặt mối quan hệ gắn bó láng giềng trong các khu dân cư; thực hiện ý chí đoàn kết để phát triển kinh tế - xã hội ./.

Văn Duy