Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đàm Thủy ra quân làm đường giao thông nông thôn
Ngày 02/10, tại thôn Lũng phiắc, xã Đàm Thủy; Hội Liên hiệp phụ nữ xã phát động làm đường giao thông nông thôn,  đây là chương trình  đường giao thông chao mừng Đại hội phụ nữ các cấp, đồng thời thực hiện nâng cao tiêu chí xây dựng Nông thôn mới. Với sự tham gia của hơn 110 người là hội viên phụ nữ của 02 xóm Lũng Phiắc và Long Sơn, Đoàn thanh niên xã Đàm Thủy; cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đàm Thủy.

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đàm Thủy phát động làm đường giao thông nông thôn

Với số lượng người tham gia lao động, cùng với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chỉ trong buổi sáng, đã hoàn thành đường đoạn đường với chiều dài gần 1,5 km, rộng 3 mét. Trước đó, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Trùng Khánh, đã phát động để hỗ trợ 02 xóm Lũng Phắc và Long sơn làm đường bê tông hóa, thu được với số tiền 113 triệu đồng, hỗ trợ mua vật liệu cát, sỏi, xi măng;  phụ nữ và nhân dân bỏ ngày công lao động. Tuyến đường hoàn thành sẽ thuận tiện cho người dân đi lại, giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế, các cháu học sinh đến trường học gần hơn. Đây là công trình phần việc, được Hội Liên hiệp Phụ nữ  Huyện Trùng Khánh và Hội phụ nữ xã Đàm Thủy, phát động chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thu Huyền + Văn Duy