Huyện Trùng Khánh bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết
Ngày 16/6, UBMTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở Đại đoàn kết cho 02 hộ  gia đình anh Hoàng Văn Thắng và gia đình anh Đào Văn Hầư cùng trú tại xóm Cô Mười, xã Quang  Hán huyện Trùng Khánh

UBMTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh bàn giao nhà Đại đoàn kết  tại xóm Cô Mười, xã Quang Hán

Đây là 2 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên nhiều năm qua gia đình không có điều kiện sửa nhà, mặc dù ngôi nhà đã xuống cấp. Trước khó khăn của gia đình UBMTTQ huyện Trùng Khánh đã hỗ trợ mỗi gia đình 30 triệu đồng để dựng căn nhà mới. Với số tiền được hỗ trợ và sự giúp đỡ của chính quyền xã, bà con nhân dân trong xóm về ngày công và nỗ lực của gia đình, sau một thời gian thi công căn nhà bằng gỗ, mái lợp proximăng, nền láng bê tông đảm bảo kiên cố đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Căn nhà được bàn giao đưa vào sử dụng đã giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện./.

Bế Gia - Ngọc Tân