Phòng giao dịch NHCSXH huyện Trùng Khánh Miễn phí dịch vụ chuyển tiền
Thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ Phòng giao dịch NHCSXH huyện Trùng Khánh đã triển khai nhiều giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Trùng Khánh đã đẩy mạnh tuyên truyền về lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt để khách hàng biết và tham gia. Thực hiện miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền theo dịch vụ tại hệ thống NHCSXH cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán qua tài khoản mở tại NHCSXH từ ngày 01/6/2021 đến hết năm 2021 (trừ các trường hợp có thỏa thuận với khách hàng);

Để được hưởng các dịch vụ ưu đãi, quý khách hàng hãy mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của NHCSXH ngay hôm nay. Điều đó có ý nghĩa  to lớn về mặt phát triển kinh tế - xã hội, vừa thực hiện chủ trương lớn của Chính phủ, vừa là giải pháp hiệu quả trước diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19./.

Bế Gia