KHAI MẠC KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12, NĂM HỌC 2020 - 2021
Chiều 16/01, tại Trường THPT Trùng Khánh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 THPT, năm học 2020 - 2021.

Kỳ thi diễn ra ngày 17/01 với 70 thí sinh đều là học sinh cácTrường THPT trên địa bàn huyện Trùng Khánh, tham gia thi 8 môn: Toán, Ngữ văn, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh,  Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Các môn thi dưới hình thức tự luận, thời gian làm bài 180 phút. Hội đồng coi thi kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm nay do cán bộ, giáo viên của các trường THPT chuyên Cao Bằng, trường THPT Nà bao, Nguyên Bình và trường THPT Quảng Uyên, Quảng Hoà thực hiện.

Thông qua kỳ thi tạo cơ hội để học sinh thể hiện năng lực, sáng tạo trong học tập; là cơ sở đánh giá chất lượng giáo dục của các nhà trường. Đồng thời, phát hiện những học sinh có năng khiếu để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương./.

Vũ Tới