Trùng Khánh lồng ghép tuyên truyền cải cách hành chính
Thực hiện công tác tuyên truyền cải cách hành chính. Năm 2020 huyện Trùng Khánh chỉ đạo các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân.

Xã Quang Vinh lồng ghép tuyên truyền cải cách hành chính.

Để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, UBND huyện đã  hành kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền nội dung về cải cách hành chính như: tuyên truyền trên trang thông tin điện tử huyện; thông qua hệ thống loa phát thanh; lồng ghép nội dung tuyên truyền về công tác cải cách hành chính vào các hội nghị, tọa đàm... giúp cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, doanh nghiệp nâng cao nhận thức, hiểu biết về quan điểm, mục tiêu, nội dung, giải pháp, sự cần thiết của việc thực hiện cải cách hành chính.

Trong năm các xã, thị trấn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách hành chính bằng trình chiếu video lồng ghép thông qua các cuộc hội nghị, giao ban, qua đó góp phần nâng cao nhận thức trong cải cách thủ tục hành chính ở địa phương./.

BG