CHÁY BA NGÔI NHÀ TẠI XÃ PHONG NẶM, HUYỆN TRÙNG KHÁNH
Vào khoảng 8h ngày 11/11, đã xảy ra vụ cháy ba ngôi nhà sàn ở xóm Đà Bút- Na Đoan- Giộc Rung,  Xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh.

Căn nhà bị cháy hoàn toàn

Tại thời điểm xảy ra đám cháy, gia đình ông Triệu Văn Trúc, bà con nhân dân đã nhanh chóng dập lửa nhưng do ngọn lửa quá lớn,  đám cháy đã lan sang ngôi nhà ông Triệu Văn Trúc và bếp của ông Triệu Văn Trần. Đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn hai ngôi nhà, một căn bếp và toàn bộ vật dụng bên trong nhà. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Lãnh đạo huyện hỏi thăm, động viên, hỗ trợ gia đình

Sau hai tiếng lực lượng chức năng huyện, chính quyền địa phương đã khống chế ngọn lửa. Nguyên nhân vụ cháy đang được  điều tra làm rõ.  Lãnh đạo huyện Trùng Khánh  đã kịp thời đến hỏi thăm động viên, hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng để  khắc phục hậu quả trước mắt./.

Vũ Tới- Lương Lệ