Tổ chức Kỷ niệm ngày quốc tế Người khuyết tật
Sáng ngày 3/12, Ban quản lý chương trình Quản lý các dự án phối hợp với Trung tâm ACDC ( Văn phòng phát triển vùng Chilfund Cao Bằng) tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày quốc tế người khuyết tật tại huyện Trà Lĩnh.

Ban quản lý dự án trao quà cho người khuyết tật

Tại chương trình kỷ niệm, 31 thành viên thuộc 6 xã dự án của nhóm Tự Lực trên địa bàn huyện được tham gia vào các hoạt động cộng đồng như thi thể thao Tung còn, tìm hiểu chính sách pháp luật về người khuyết tật. Hoạt động có ý nghĩa này giúp người khuyết tật thể hiện mong muốn vươn lên hòa nhập cộng đồng, hòa nhập bình đẳng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, xóa bỏ mặc cảm hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đây là dịp để các cấp ngành và xã hội thúc đẩy các hoạt động hướng người khuyết tật và huy động hỗ trợ các giá trị, quyền và phúc lợi cho người khuyết tật; Đồng thời, nâng cao nhận thức cho người khuyết tật tham gia các lĩnh vực của đời sống của xã hội.

Nông Thương