Hội thi thể thao nông dân huyện Trà Lĩnh lần thứ VIII năm 2019
             Ngày 28/9, Hội Nông dân huyện Trà Lĩnh phối hợp với Phòng Văn hoá & thông tin huyện tổ chức Hội thi thể thao nông dân huyện Trà Lĩnh lần thứ VIII năm 2019, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2019), kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng (1499-2019).

Nội dung bóng chuyền hơi nam nữ

Hội thi có sự tham gia của 130 vận động viên là hội viên nông dân của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: bóng chuyền hơi nam nữ; lày cỏ đồng đội nam và cá nhân nam. Trong đó nội dung bóng chuyền hơi nam nữ có 10 đội thi đấu chia làm 4 bảng, nội dung lày cỏ 10 đội tham gia chia làm 3 bảng; chọn các đội thắng vào vòng tứ kết, bán kết, chung kết.

Nội dung lày cỏ
         Các vận động viên đều tham gia thi đấu với tinh thần hào hứng, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Đặc biệt môn lày cỏ đã thể hiện sự khéo léo của những người chơi để phân biệt phần thắng, thua, tạo ra không khí sôi động, thu hút nhiều người xem và hưởng ứng.
         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung bóng chuyền hơi nam nữ cho Thị trấn Hùng Quốc; giải nhì xã Quang Hán; đồng giải ba xã Lưu Ngọc và xã Quang Vinh. Nội dung lày cỏ: Nhất đồng đội nam xã Quang Trung, nhì Thị trấn Hùng Quốc, ba xã Cô Mười và xã Quang Hán; Giải nhất cá nhân Thang Văn Lâm (xã Lưu Ngọc), giải nhì Chung Văn Kiên (xã Tri Phương); đồng giải ba Đàm Trung Thu (xã Xuân Nội) và Chung Văn Điềm (xã Quang Vinh).

Ban tổ chức trao giải cho các đội
         Hội thi thể thao nông dân huyện Trà Lĩnh lần thứ VIII năm 2019 đã thành công tốt đẹp, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong hội viên nông dân./.

Thu An - Bế Gia