Giải bóng chuyền hơi huyện Trà Lĩnh năm 2019
Thiết thực kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), ngày 24/8, UBND huyện Trà Lĩnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi huyện Trà Lĩnh năm 2019.

Lãnh đạo huyện ủy Trà Lĩnh trao giải nhất cho 2 đội bóng chuyền hơi nội dung nam, nữ

Hơn 120 vận động viên của 12 đội bóng tham gia thi đấu ở nội dung: bóng chuyền hơi nam, nữ, theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp. Nhìn chung, trình độ các đội tương đối đồng đều, các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất nội dung bóng chuyền hơi nam cho đội bóng Thị trấn Hùng Quốc, giải nhì thuộc về đội bóng Khối Huyện ủy, Dân vận; Nội dung bóng chuyền hơi nữ: giải nhất thuộc về đội bóng xã Cao Chương, giải nhì thuộc về đội bóng Khối UBND huyện.

Giải Bóng chuyền hơi năm 2019 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao huyện Trà Lĩnh. Tạo không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Thu An – Mạnh Quân