Chi cục Hải quan Cửa khẩu huyện Trà Lĩnh tặng quà các gia đình Liệt sỹ
Ngày 24/7, Chi cục Hải quan Cửa khẩu huyện Trà Lĩnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân các gia đình Liệt sỹ  nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Chi cục Hải quan Cửa khẩu huyện Trà Lĩnh  tặng quà thân nhân gia đình Liệt sỹ

Lãnh đạo và cán bộ Chi cục Hải quan Cửa khẩu huyện Trà Lĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 06 gia đình thân nhân Liệt sỹ trên địa bàn thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh, mỗi gia đình 1 suất  quà trị giá 1.500.000 đ, nguồn kinh phí này được cán bộ Chi cục quyên góp ủng  hộ để hỗ trợ các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.  Đây  cũng là một hoạt động có ý nghĩa  thường xuyên của đơn vị nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”

Tại các gia đình đến thăm lãnh đạo Chi cục đã trò chuyện ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo./.

Bế Gia - Mạnh Quân