Agribank huyện Trùng Khánh trao 60 suất quà tết cho hộ nghèo

Agribank huyện Trùng Khánh trao quà tết tại xãTrung Phúc

Thực hiện Chương trình an sinh xã hội “Agribank chung tay vì người nghèo”, ngày 24/01/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Trùng Khánh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Chương trình trao quà Tết Xuân Nhâm Dần năm 2022 cho các hộ gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã: Đoài Dương và Trung Phúc.

Agribank huyện Trùng Khánh trao quà tết tại xã Đoài Dương

Theo đó, Agribank huyện Trùng Khánh đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 60 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã. Những món quà thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank huyện Trùng Khánh hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách với mong muốn các gia đình có một cái tết đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. Đây cùng là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, thiết thực của Agribank Trùng Khánh nhằm chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách, lan tỏa tình yêu thương, kết nối của tập thể cán bộ Agribank với cộng đồng, nhất là trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 hiện nay.

Văn Duy