Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán
Phòng giao địch Ngân hàng Chính sách - Xã hội (NHCSXH) huyện Trùng Khánh triển khai hình thức huy động gửi tiền tiết kiệm với 2 hình thức gửi được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán.

1. Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Với mức lãi suất áp dụng tương đương với lãi suất tại các Ngân hàng thương mại trên địa bàn.

Kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 - 12 tháng.

Ưu điểm nổi bật Giao dịch trực tiếp tại Phòng giao dịch và tại điểm Giao dịch xã theo ngày giao dịch cố định.

Thủ tục gửi, tất toán nhanh - gọn. Không cần chờ đợi. Tiết kiệm thời gian tối ưu cho khách hàng đến giao dịch.

2. Gửi góp

Kỳ hạn gửi từ 6 - tối đa 60 tháng, áp dụng với mức lãi suất có kỳ hạn hiện hành.

Không giới hạn số lần gửi trong tháng, áp dụng mức tiền gửi tối thiểu 100.000 đồng / lần.

Có thể làm nhiều sổ gửi, dự trữ và tích góp nguồn dự phòng cho con cái, và kế hoạch tương lai.

Đây là hình thức được rất đông đảo người dân trên địa bàn hưởng ứng, tích cực tham gia. Bởi đặc biệt phù hợp với số đông các khách hàng tại Ngân hàng chính sách xã hội.

Gửi Tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách xã hội không chỉ là tiết kiệm cho bản thân và gia đình.

Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách là khách hàng đang cùng đồng hành với Nhà nước chung tay vào công cuộc xoá đói giảm nghèo, tăng thêm nguồn vốn vay cho các đối tượng khó khăn và các đối tượng chính sách khác.