Đảng bộ xã Khâm Thành tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ
Đảng bộ xã Khâm Thành khoá XXI, nhiệm kỳ 2010 - 2015 vừa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ nhằm đánh tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ thời gian qua và đề ra phương hướng từ nay đến hết nhiệm kỳ.

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, đến nay Đảng ủy xã Khâm Thành đã tổ chức 40 hội nghị BCH, 38 hội nghị BTV; Ban hành  47 nghị quyết lãnh đạo, 51 thông báo, 50 kế hoạch, 11 Chương trình, 32 công văn; Tổ chức kiểm tra, giám sát các chi bộ trực thuộc được 23 lần. Đến nay trên địa bàn xã đã tổ chức 28 Hội nghị tuyên truyền, học tập quán triển việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã và Nghị quyết ĐH Đảng các cấp tới 100% cán bộ, đảng viên và 2.021 lượt quần chúng nhân dân. 12/12 Chi bộ đều tổ chức Hội nghị quát triệt học tập Nghị quyết Đại hội cho các đ/c đảng viên và nhân dân các xóm đúng thời gian quy định. Cụ thể hoá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã bằng 02 Chương trình hành động, 03 Kế hoạch. Việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đúng theo tiến độ. Dự báo các chỉ tiêu có thể đạt được ở mức cao sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Từ nay đến cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ xã Khâm Thành tiếp tục phấn đấu, đề ra  phương hướng, khắc phục những tồn tại, hạn chế, chú trọng đến một số lĩnh vực trong sản xuất nông nghiệp, phát huy những sáng kiến, những kết quả đạt được trong quá trình xây dựng nông thôn mới, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu chí mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Văn Duy