UBND huyện Trùng Khánh họp giao ban thường kỳ tháng 7
Các xã, thị trấn cần tập trung chỉ đạo, vận động bà con chăm sóc lúa vụ mùa, đẩy nhanh tiến độ  thu ngân sách; giải phóng mặt bằng các công trình xây dựng... là nội dung chính được lãnh đạo UBND huyện Trùng Khánh chỉ đạo tại phiên họp thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 07 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8 năm 2022 diễn ra sáng 5/8

Phiên họp thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 07 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8 năm 2022

Trong tháng 7, các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn đã triển khai, thực hiện tốt chương trình công tác, nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt kế hoạch đề ra. Diện tích cấy lúa mùa 5.788ha, đạt 99,4% KH; ngô hè thu được hơn 457ha; giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt hơn 13,4tỷ đồng;tổng kim ngạch hàng hoá xuất nhập khẩu đạt 7,52 triệu USD; bàn giao mặt bằng 18 tuyến đường bê tông nông thôn cho các đơn vị thi công; nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng 06 công trình; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện tính đến ngày 31/7/2022 đạt hơn 22 tỷ đồng; khám chữa bệnh cho 6.253 lượt người dân; lượng du khách đến tham quan trên địa bàn huyện đạt hơn 30.735 lượt; tình hình an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội đảm bảo.

Tại kỳ họp, Các đại biểu đã thảo luận, phân tích về những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc, các nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chuyêm môn. Hội nghị thống nhất các giải pháp đồng bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra./.

Văn Duy