Trùng Khánh: Kiểm tra An toàn thực phẩm
Để đảm bảo chất lượng nguồn các mặt hàng thực phẩm, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Trùng Khánh đã kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến, dịch vụ ăn uống; kinh doanh các mặt hàng hoa quả, bánh kẹo trên địa chợ Thị trấn Trà Lĩnh và chợ Thị trấn Trùng Khánh.

Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Trùng Khánh kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở  kinh doanh

Đoàn kiểm tra liên nganh đã kiểm tra các văn bản, quy định pháp lý về VSATTP như: Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, nguyên liệu sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm... Đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, Đoàn công tác đã kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp lý về yêu cầu tiêu chuẩn hành nghề như: Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm; Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; giấy chứng nhận sức khoẻ đối với chủ cơ sở và người lao động; giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về VSATTP; các chứng từ gốc nhập nguyên liệu sử dụng trong sản xuất, chế biến, lưu thông, phân phối sản phẩm... .  Đợt kiểm tra nhằm phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh lây chuyền qua thực phẩm. 

 Qua kiểm tra cho thấy hầu hết các cơ sở bán hàng và cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thị trấn Trà Lĩnh và  Thị trấn Trùng Khánh đều chấp hành tốt các quy định về vệ sinh ATTP./.

Hà Bơn - Mạnh Quân

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập