UBND huyện Trùng Khánh tổ chức phiên họp giao ban thường kỳ tháng 11
Ngày 02/12, UBND huyện Trùng Khánh tổ chức phiên họp thường kỳ , đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 11 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng cuối năm.

Phiên họp thường kỳ tháng 11

Trong tháng 11 tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện Trùng Khánh tiếp tục có bước phát triển ổn định. Về sản xuất nông nghiệp, huyện tập trung chỉ đạo các xã chăm sóc diện tích ươm thuốc lá đảm bảo cho sản xuất; chăm sóc tốt các cây trồng vụ đông; Toàn huyện đã trồng các loại rau vụ đông được trên 51,59 ha, 4,5 ha cây kiệu; Về chăn nuôi, trong tháng xuất hiện bệnh mới là viêm da nổi cục trên trâu, bò làm 09 con bò mắc bệnh, huyện đã kịp thời chỉ đạo tổ chức phun khử trùng và tuyên truyền vận động bà con chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh không để lây lan ra diện rộng; huyện tập trung tăng cường thu ngân sách trên địa bàn đạt 42,54 tỷ đồng, bằng 37,34% so với dự toán tỉnh giao; tổng giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt trên 3,83 tỷ đồng tăng 0,56 tỷ so với tháng trước; Tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Nhiệm vụ trọng tâm  tháng 12, huyện Trùng Khánh tăng cường thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đạt thấp, như  thu ngân sách,  di dời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở; tăng cường công tác quản lý biên giới thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế- xã hội. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kinh tế - xã hội năm 2020.

Bế Gia- Lương Lệ