UBND huyện Trùng Khánh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8
Ngày 14/9, UBND huyện Trùng Khánh tổ chức phiên họp thường kỳ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2020.

Phiên họp thường kỳ tháng 8

Trong tháng 8, UBND huyện Trùng Khánh tăng cường công tác chỉ đạo, hướng dẫn bà con nhân dân chăm sóc tốt lúa mùa và cây trồng vụ hè thu năm 2020. Tính đến ngày 31/8, diện tích Ngô hè thu 796 ha, đạt 63,98%KH; Đỗ tương 150,65 ha, đạt 45,24%KH; Lạc hè thu 68,5 ha, đạt 47,90%KH; Rau các loại 16,33 ha...Hoạt động kiểm soát giết mổ, kiểm dịch vận chuyển gia súc, gia cầm, sản phẩm gia súc, gia cầm ra vào địa bàn huyện được tăng cường. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 3 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ tháng trước. Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt trên 11 triệu USD, tăng 6% so với cùng kỳ; hàng tạm nhập tái xuất đạt trên 4 triệu USD. Thu ngân sách tính đến ngày 31/8 đạt trên 32 tỷ đồng, bằng 32,37% so với cùng kỳ năm trước. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
Trong tháng 9, UBND huyện Chỉ đạo các xã, thị trấn đôn đốc, vận động nhân dân chăm sóc, thu hoạch lúa mùa và các trồng các cây trồng vụ hè thu; tập trung đẩy mạnh công tác thu ngân sách, tập trung vào các lĩnh vực đất đai, xây dựng, thu phí và lệ phí; Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn các công trình, dự án xây dựng cơ bản; Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn; Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát ngăn chặn kịp thời công dân xuất nhập cảnh trái phép, hàng hóa nhập lậu qua biên giới; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cải cách hành chính./.

Văn Duy