HĐND xã Quang Hán khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ nhất sau sáp nhập đơn vị hành chính mới
Ngày 5/3, xã Quang Hán tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 sau sáp nhập đơn vị hành chính mới. Tại kỳ họp, với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, các đại biểu HĐND xã Quang Hán tiến hành bầu các chức danh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã; Trưởng, Phó các ban HĐND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND và thành viên UBND xã.

Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng  đồng chí Hoàng Thị Nha giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Quang Hán, nhiệm kỳ 2015-2020

Kết quả, đồng chí Bế Văn Thức – Bí thư Đảng ủy xã được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đặng Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy xã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã. Đồng thời, thông qua các Nghị quyết xác nhận bầu cử các chức danh của HĐND, UBND và ủy viên UBND xã với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao.
Cùng ngày, Huyện ủy Trà Lĩnh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Quang Hán, đối với 04 đồng chí: Hoàng Thị Nha - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Quang Hán; chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Quang Hán, nhiệm kỳ 2015-2020; đồng chí Bế Văn Thức – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quang Hán thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Quang Hán nhiệm kỳ 2015-2020, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quang Hán, nhiệm kỳ 2016-2021; đồng chí Bế Thị Phượng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Quang Hán thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Quang Hán, giới thiệu để HĐND xã Quang Hán bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã Quang Hán, nhiệm kỳ 2016-2021; đồng chí Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cô Mười thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Cô Mười, giới thiệu để chỉ định giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân xã Quang Hán, nhiệm kỳ 2018-2023./.

Thu An – Nông Thương