Tạm dừng các phương tiện lưu thông qua tuyến Quốc lộ 4A khu vực thác Bản Giốc (Trùng Khánh)
Sở Giao thông - Vận tải ban hành Thông báo số 2442/TB-SGTVT ngày 28/9/2022 về việc tạm dừng các phương tiện lưu thông qua tuyến Quốc lộ 4A khu vực thác Bản Giốc, xã Đàm Thủy (Trùng Khánh).

Theo đó, trên cơ sở chấp thuận điều tiết phương tiện giao thông qua khu vực tổ chức Lễ hội du lịch thác Bản Giốc năm 2022, để lễ hội diễn ra thành công, an toàn, Sở Giao thông - Vận tải thông báo đến nhân dân trong tỉnh và quý khách đến tham quan, làm việc tại Cao Bằng về phương án phân luồng giao thông trong thời gian tổ chức sự kiện như sau:

Tạm dừng tất cả phương tiện lưu thông qua tuyến Quốc lộ 4A từ Km 173+00 đến Km 176+100 thuộc xã Đàm Thủy (Trùng Khánh) từ 8h - 22h30' ngày 8/10/2022.

Hướng di chuyển từ đường thị trấn Trùng Khánh - Bằng Ca, xã Lý Quốc (Hạ Lang) - thị trấn Thanh Nhật (Hạ Lang) thực hiện như sau: thị trấn Trùng Khánh - Km 183+500 Quốc lộ 4A rẽ phải theo đường tỉnh 206 qua Bằng Ca - thị trấn Thanh Nhật.

Hướng di chuyển từ đường thị trấn Thanh Nhật - Bằng Ca - thị trấn Trùng Khánh thực hiện như sau: thị trấn Thanh Nhật - Bằng Ca đến Km 165+00 Quốc lộ 4A rẽ trái theo đường tỉnh 206 - thị trấn Trùng Khánh.

Lễ hội du lịch thác Bản Giốc năm 2022 diễn ra trong 2 ngày (8 - 9/10), góp phần quan trọng quảng bá, giới thiệu vẻ đẹp của thác Bản Giốc - danh thắng quốc gia, thác nước lớn nhất Đông Nam Á và là thác tự nhiên lớn thứ tư thế giới trong các thác nước nằm trên đường biên giới quốc gia.

Báo Cao Bằng