Trùng Khánh khai giảng năm học mới
Sáng 5/9, 73 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Trùng Khánh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Lễ khai giảng tại Trường THCS thị trấn Trùng Khánh

Toàn huyện Trùng Khánh có 73 trường học ở các cấp mầm non, tiểu học, trung học học cơ sở, trung học phổ thông với gần 15.000 học sinh. Với quyết tâm “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, Năm học 2022 - 2023, ngành GD&ĐT huyện Trùng Khánh tiếp tục tập trung thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục. Để đảm bảo cho năm học mới đạt kết quả, huyện Trùng Khánh đã cung ứng các thiết bị dạy học đầy đủ, tập huấn, phụ đạo cho các giáo viên về chương trình giảng dạy mới, cấp đầy đủ sách giáo khoa, đồ học tập, thiết bị giảng dạy cho các trường học. Đến nay 100%  cán bộ, giáo viên đáp ứng nhu cầu công tác giảng dạy.

Đồng chí Nguyễn Anh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Trùng Khánh tặng hoa chúc mừng Trường THCS thị trấn Trùng Khánh

Để kịp thời động viên các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh bước vào năm học mới, trong ngày khai trường, huyện Trùng Khánh đã tổ chức 15 Đoàn công tác đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại các trường học trên địa bàn huyện.

Văn Duy