Trùng Khánh: Kỳ họp thứ Tư HĐND thị trấn Trùng Khánh, Khóa XX Nhiệm Kỳ 2021- 2026
Ngày 14/6,  HĐND thị trấn Trùng Khánh tổ chức kỳ họp thứ Tư, khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026, đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2022

Kỳ họp HĐND Thị Trấn Trùng Khánh

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thị trấn Trùng Khánh tiếp tục có bước phát triển và đã đạt được một số kết quả trên các lĩnh vực. Về sản xuất nông lâm nghiệp, sản lương lương thực cây có hạt ước đạt 1.018 tấn, đạt 49,3%; hiện nay nhân dân đang gieo cây vụ lúa mùa, ước đến ngày 30/6 sẽ hoàn thành 100% diện tích đề ra. Thu ngân sách nhà nước được trên 400 triệu đồng, đạt 18,98 % kế hoạch giao; Công tác giải quyết các thủ tục hành chính được đầy đủ, kịp thời, công tác giáo dục, văn hóa xã hội, an sinh xã hội được quan tâm, Công tác giải phóng mặt bằng, quản lý xây dựng, hành lang an toàn giao thông được thực hiện nghiêm túc, an ninh trật tự ổn định.

Kỳ họp đã thảo luận, chất vấn và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri  quan tâm về lĩnh vực sản xuất nông, lâm nghiệp, quản lý đất đai, môi trường đô thị, lĩnh vực văn hóa xã hội, chế độ chinnhs sách...Kỳ họp cũng đã thông qua Nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu chi ngân sách năm 2021; Nghị quyết chương trình giám sát của HĐND thị trấn năm 2023, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thu Huyền + Vũ Tới