Trùng Khánh: Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng
Sáng ngày 21/5/2022, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng. Dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng và đông đủ cán bộ, nhân viên, lao động Công ty.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đại diện Công đoàn cơ sở của Công ty

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đã công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng, địa chỉ tại xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh với số đoàn viên được kết nạp ban đầu là 35 đồng chí và chỉ định Ban chấp hành công đoàn lâm thời gồm 03 đồng chí.

Trong không khí long trọng, phấn khởi đại diện đoàn viên công đoàn Công ty phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Công đoàn cấp trên và Ban Giám đốc công ty đã quan tâm, vận động thành lập tổ chức Công đoàn để công nhân lao động công ty có điều kiện tham gia sinh hoạt, đồng thời là tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, là nơi trao gửi niềm tin, là nguồn động lực để công nhân lao động công ty phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đoàn viên công đoàn vui mừng nhận quà của Liên đoàn lao động tỉnh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Đồng chí đề nghị Ban Giám đốc Công ty quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Công đoàn cơ sở hoạt động đạt hiệu quả và chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Nhân dịp này, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng 20 suất quà cho 20 đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Hà Bơn