Trùng Khánh: Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân huấn luyện giúp dân nạo vét kênh mương thủy lợi
Ngày 22/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Trùng Khánh đã huy động khoảng 100 cán bộ, chiến sĩ và dân quân trên địa bàn huyện giúp nhân dân xóm Bản Lòa xã Quang Han nạo vét kênh mương chuẩn bị cho sản xuất vụ mùa.

Cán bộ, chiến sĩ và dân quân giúp nhân dân xóm Bản Lòa, xã Quang Han nạo vét kênh mương

Hoạt động này nằm trong chương trình huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2022  được tổ chức từ ngày 15 đến 29 tháng 4 . Trong một ngày lao động các cán bộ, chiến sĩ, dân quân, tổ chức đoàn thể xã và bà con nhân dân trong xóm tiến hành phát quang, nẹo vét toàn bộ hệ thống kênh mương thủy lợi trên địa bàn xóm đảm bảo sãn sàng cho sản xuất vụ mùa.

Đây là hoạt động thường xuyên của Ban chỉ huy quân sự huyện Trùng Khánh mỗi mùa huấn luyện, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân với lực lượng dân quân tại chỗ, tạo khí thế thi đua sôi nổi, vui tươi trong huấn luyện. Đồng thời giúp lực lượng dân quân hiểu biết, trau dồi và nắm rõ hơn về nhiệm vụ và những kỹ năng trong công tác dân vận khéo./.

Bế Gia – Mạnh Quân