Trùng Khánh: Thăm tặng quà Hội Cựu chiến binh xã Tri Phương
Ngày 24/01/2022, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Tổ công tác biên phòng xã Chi Phương, đã đến thăm tặng quà hội viên hội cựu chiến binh nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần 2022.

Lãnh đạo Hội CCB huyện và Tổ công tác biên phòng xã Chi Phương thăm tặng quà gia đình hội viên ngheo Nông Văn Chảo

Đoàn đã đến thăm gia đình hội viên Nông Văn Chảo, Xóm Bình Chỉnh Dưới, xã Chi Phương, huyện Trùng Khánh, là hội viên nghèo của hội Cựu chiến binh xã Chi Phương. Tại đây đoàn đã trao tặng cho gia đình ông 01 cái giường, 01 cái đệm và 02 chăn ấm trị giá trên 4 triệu đồng. Đồng thời đoàn gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể gia đình hội viên và mong muốn gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, xứng đáng trở thành  hội viên CCB gương mẫu trong cộng đồng dân cư.

Vũ Tới