Trùng Khánh: Đi từng ngõ, gõ từng nhà để tiêm vaccine COVID-19 cho người cao tuổi
Với tinh thần quan tâm đến người cao tuổi tại địa phương và không để bất kỳ người dân nào bỏ lại phía sau, ngày 11/01, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Thị Trấn Trùng Khánh phối hợp với Đội tiêm chủng Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức triển khai, chia làm 04 tổ đến tiêm lưu động vaccine Covid - 19 ( Mũi 1) tại nhà cho trên 55 người già yếu, đi lại khó khăn sinh sống tại các tổ dân phố trên địa bàn Thị Trấn Trùng Khánh.

Ông Nông Văn Chảo được thăm khám và tiêm phòng Vaccine tại nhà

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người cao tuổi, trước khi tiêm, các cụ sẽ được các y, bác sĩ tư vấn, thực hiện kiểm tra, thăm khám sàng lọc, đảm bảo sức khỏe hiện tại ổn định mới được tiêm vaccine phòng bệnh, đồng thời theo dõi 30 phút sau tiêm.

Đây là Chương trình tiêm vét vaccine mũi 1 cho người già yếu, đi lại khó khăn không thể đến các điểm tiêm tập trung và sẽ được thực hiện trong những ngày tới cho đến khi tất cả các đối tượng này trên toàn huyện được tiêm xong 2 mũi vaccine ngừa Covid-19./.

Hà Bơn – Thu Hường