Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện
Chiều ngày 15/11/2021, tại trụ sở Tòa án nhân dân (TAND) huyện Trùng Khánh, TAND tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Trùng Khánh cho ông Nông Quốc Hùng.

Đồng chí Nông Công Hưng, Phó Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện cho ông Nông Quốc Hùng.

Dự buổi lễ có Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, đồng chí Nông Công Hưng, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Bế Trọng Hàm, Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ; Lãnh đạo UBND huyện.

Tại đây, Phó Chánh án TAND tỉnh Nông Công Hưng đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Trùng Khánh đối với ông Nông Quốc Hùng, sinh năm 1977, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 15/11/2021. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án, ông Nông Quốc Hùng là Thẩm phán sơ cấp, công tác tại TAND Thành phố Cao Bằng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Lãnh đạo, TAND tỉnh và lãnh đạo huyện, đề nghị ông Nông Quốc Hùng tiếp tục tu dưỡng, gương mẫu, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức; có phương pháp quản lý, điều hành đúng đắn, công minh; cùng tập thể lãnh đạo TAND huyện Trùng Khánh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ với cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Thi hành án giải quyết, xét xử hiệu quả các vụ việc, không để xảy ra tình trạng bỏ lọt tội phạm, kết án oan sai.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Quốc Hùng khẳng định đây là niềm vinh dự và cũng là trọng trách lớn, vì vậy sẽ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, trình độ lý luận chính trị và năng lực lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, phát huy sức sáng tạo, cống hiến hết khả năng, tâm huyết của bản thân để cùng chung sức, đồng lòng với tập thể lãnh đạo, cán bộ Tòa án nhân dân huyện Trùng Khánh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, của ngành cấp trên tin tưởng giao phó./.

Hà Bơn