ĐOÀN CÔNG TÁC LIÊN NGÀNH TỈNH KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI HUYỆN TRÙNG KHÁNH
Ngày 05/05/, Đoàn Kiểm tra liên ngành Tỉnh phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Trùng Khánh đã đến kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất kinh doanh Nước lọc  - Đá lạnh Thác Bản Giốc, tại xã Đàm Thủy.

Đoàn Kiểm tra liên ngành Tỉnh phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành huyện  kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại xã Đàm Thủy.

Tại đây Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra Hồ sơ hành chính, pháp lý cơ sở; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm. Qua kiểm tra thực tế tại cơ sở kinh doanh Nước uống do ông Triệu ích Trọng, xã Đàm Thủy làm chủ không xuất trình được các giấy tờ như: Giấy chứng nhận an An toàn thực phẩm; Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm; không có bảo hộ lao động, không tuân thủ theo quy định của cơ sở sản xuất nước dùng liền, chưa lấy mẫu thực phẩm, kiểm thực; không có khu vực sơ chế riêng... Theo đó Đoàn kiểm tra tiến hành lập Biên bản vi phạm hành chính đối với Cơ sở sản xuất Nước lọc - Đá lạnh Thác Bản Giốc, để xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời tiêu hủy tại chỗ 87 bình nước uống lọc đóng bình loại 18 lít và 312 bình loại 500ml./.

Hà Bơn - Thu Hường