Trùng Khánh khai mạc kỳ thi giải Olympic Toán, Tiếng Việt lớp 4, 5 cấp huyện năm 2020 - 2021 ​
Ngày 20/3, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trùng Khánh tổ chức khai mạc kỳ thi  giải Olympic toán, tiếng việt lớp 4,5 cấp huyện năm học 2020 - 2021

Tham gia kỳ thi có có 192 học sinh được lựa chọn từ 28 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Trong thời gian 1 ngày, các em đã thi môn Toán và môn Tiếng Việt, thời gian làm bài là 90 phút. Kỳ thi Olympic toán, tiếng việt lớp 4, 5 cấp huyện năm học 2020 - 2021 nhằm tuyển chọn, công nhận học sinh giỏi bậc học và thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, là sân chơi trí tuệ bổ ích cho các em rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Kỳ thi Olympic toán, tiếng việt lớp 4, 5 là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi Olimpic môn Toán, Tiếng Việt lớp 4, 5 cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Vũ Tới – Lương Lệ

Trung tâm VH&TT Trùng Khánh