Huyện Trùng Khánh thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách, tại các xã Ngọc Côn, Khâm Thành và Phong Nặm
Ngày 01/2,  Lãnh đạo Huyện  Trùng Khánh thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách, tại các xã Ngọc Côn, Khâm Thành và Phong Nặm.

Lãnh đạo Huyện  Trùng Khánh thăm, tặng quà Trạm kiểm soát biên phòng Pò Peo

Lãnh đạo huyện Trùng Khánh thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, lãnh đạo huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần; đồng thờ ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc tết tới các gia đình, đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Nhân dịp này lãnh đạo huyện cũng đã đến thăm và tặng quà tết nguyên lãnh đạo huyện qua  các thời kỳ, cán bộ tiền khởi nghĩa; Trạm kiểm soát biên phòng, các tổ công tác, Tiểu đội dân quân tập trung, Chi cục hải quan trên địa bàn xã./.

Bế Gia – Văn Duy