Hội Người cao tuổi thị trấn Trùng Khánh giao lưu văn nghệ với Hội Người cao tuổi Phường Ngọc Xuân
Sáng ngày 18/12, tại Nhà văn hóa thị trấn Trùng Khánh, Hội Người cao tuổi thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ với Hội Người cao tuổi Phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng.

Hội Người cao tuổi thị trấn Trùng Khánh gặp mặt, giao lưu văn nghệ với Hội Người cao tuổi Phường Ngọc Xuân

Tại buổi giao lưu, với 26 tiết mục các hội viên của 02 Hội đã mang đến cho các khán giả nhiều thể loại như: hát sli lượn, Zá hai, Pựt lằn, ngâm thơ, Độc tấu Nhị, Độc tấu sáo, múa, hát.... Nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.
Buổi giao lưu đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, sôi nổi góp phần động viên, cổ vũ người cao tuổi tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương, giúp các cụ luôn “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Đồng thời động viên tinh thần các hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Thông qua đó giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống gia đình, truyền thống của địa phương và noi gương người cao tuổi.

Đây là dịp để người cao tuổi ở hai địa phương chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày và các phong trào hoạt động thi đua trong người cao tuổi, góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương./.

Hà Bơn