Huyện Trùng Khánh thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu
Ngày 30/9, Huyện Trùng Khánh thành lập các đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu tại các Trường học trên địa bàn huyện

Lãnh đạo huyện tặng quà tại Trường tiểu học Trà Lĩnh

Tại các điểm đến thăm lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi; biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu, cũng như nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường năm học qua. Đồng thời trao 36 suất quà cho các điểm trường, và chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Nhân dịp này lãnh đạo huyên cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương và các thầy cô giáo tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu nhi nói riêng và sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện nói chung. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo, các xóm, xã vùng đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên  trong học tập./.

Bế Gia – Văn Duy