Trường THCS Thị trấn Trùng Khánh tổng kết năm học 2019 - 2020
Ngày 14/7, Trường THCS Thị trấn Trùng Khánh tổng kết  tuyên dương học sinh giỏi, học sinh tiêu biểu năm học 2019-2020 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9 khóa học 2016-2020.
Kết thúc năm học 2019-2020, chất lượng hai mặt giáo dục của Trường THCS Thị trấn Trùng Khánhđược duy trì và đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.Trường có 638 học sinh/17 lớp học, trong năm học, nhà Trường tổ chức có hiệu quả các hoạt động giáo dục hướng nghiệp, dạy học ngoại ngữ, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, tổ chức các sân chơi trí tuệ. Kết thúc năm học, có 604 học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt chiếm 94,7%;  273 học sinh đạt học lực khá, giỏi chiếm 42,8% tổng số học sinh toàn trường. Học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường các môn đạt 79 giải; 21 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện. Phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19 trong trường học, đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh.

Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh khối 9 trong không khí trang trọng, ấm áp và để lại một kỷ niệm đẹp nơi mái trường mà các em đã gắn bó, đồng thời tạo động lực, giúp các em thêm vững tin, đạt thành tích tốt trong kỳ thi vào lớp 10 sắp tới. Tại lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020./.

Thanh Huyền - Văn Duy

Trung tâm VH & TT huyện Trùng Khánh