UBND huyện Trà Lĩnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02 năm 2020
Chiều ngày 04/3, UBND huyện Trà Lĩnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02 năm 2020.

Phiên họp thường kỳ tháng 02 năm 2020

Trong tháng 02hệ thống chính trị huyện Trà Lĩnh đã chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc, bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh triển khai các phương án, kế hoạch, tình huống trong công tác phòng chống dịch bệnh nCoV, đặc biệt là tại khu vực Cửa khẩu và thực hiện tốt việc tiếp nhận công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc đảm bảo công tác an ninh xung quanh khu vực cách ly, bố trí cơ sở vật chất, lực lượng chức năng và theo dõi sức khỏe theo quy định. Đồng thời huyện tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân nhận thức nguy cơ lây lan và nguy hiểm của dịch bệnh, song không hoang mang, nâng cao ý thức tự phòng chống dịch một cách quyết liệt, hiệu quả.

Bên cạnh đó huyện tập trung chỉ đạo các địa phương đẩy mạnh sản xuất vụ Đông - Xuân đảm bảo tiến độ kế hoạch đề ra, bà con nhân dân đã tranh thủ thời tiết thuận lợi tiến hành cày ải được trên 70 % diện tích gieo trồng và chuẩn bị các điều kiện để tiến hành trồng các cây theo kế hoạch. Công tác thu ngân sách, giải phóng mặt bằng, chăm sóc sức khỏe nhân dân được được thực hiện tốt.

Chỉ đạo thực hiện nhiệm công vụ công tác trọng tâm trong thời gian tới Lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo các đơn vị hoàn thiện các văn kiện của đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025; tập trung thực hiện tốt công tác chỉ đạo sản xuất vụ Đông - Xuân đảm bảo diện tích và khung thời vụ; tiếp tục nâng cao vai trò trong công tác phòng chống chống dịch bệnh nCoV; công tác phòng chống dịch H5N6. /.

Bế Gia – Ngọc Tân