VKSND tỉnh Cao Bằng, Việt Nam tặng 5.000 chiếc khẩu trang y tế cho VKSND tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc
Ngày 11/2, Tại Cửa khẩu huyện Trà Lĩnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng, Việt Nam đã trao tặng  5.000 chiếc khẩu trang y tế cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc nhằm chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

VKSND tỉnh Cao Bằng, Việt Nam tặng  khẩu trang y tế cho VKSND tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang diễn biến phức tạp sự hỗ trợ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng Việt Nam đối với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc thể hiện sự chia sẻ, chung tay trong công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona. Qua đó tăng cường thêm tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa hai bên./.

Bế Gia - Ngọc Tân