Trà Lĩnh: Lễ giao nhận quân năm 2020
Ngày 10/02, huyện Trà Lĩnh tổ chức Lễ giao nhận quân tiễn 61 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc đợt I năm 2020.

Toàn cảnh lễ giao nhận quân

Các tân binh sẽ thực hiện nhiệm vụ tại Sư đoàn 346, Trung đoàn 246 là 25 tân binh; Công an tỉnh Cao Bằng 11 tân binh, Biên phòng tỉnh Cao Bằng 10 tân binh, Trung đoàn 852 Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng 15 tân binh. Năm nay, công tác tuyển quân đã được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm, thực hiện đầy đủ các khâu, các bước, từ công tác đăng ký khám tuyển đến quản lý công dân trong độ tuổi nhập ngũ. Các thanh niên lên đường đều bảo đảm tốt về sức khỏe, trình độ học vấn và tư tưởng chính trị.

Đồng chí Trịnh Trường Huy, Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Lĩnh phát biểu tại lễ giao nhận quận

Đồng chí Nông Văn Đàm, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Ủy Trà Lĩnh tặng hoa cho các đơn vị nhận quân

Đồng chí Trịnh Trường Huy, Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Lĩnh tặng hoa và quà lưu niệm cho các  tân binh

Tại buổi lễ giao nhận quân, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã động viên các chiến sỹ mới lên đường nhập ngũ chấp hành tốt kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Công tác giao nhận quân diễn ra trang trọng, bảo đảm an toàn tuyệt đối, đúng quy định./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân - Bế Gia