Giáo dục kĩ năng sống, giáo dục QPAN cho học sinh nhân dịp kỷ niệm ngày 22/12
           Ngày 20/12, Trường Tiểu học Hùng Quốc huyện Trà Lĩnh phối hợp Trường Tiểu học Hợp Giang thành phố Cao Bằng tổ chức giáo dục kĩ năng sống, giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 với 600 cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia.

Giáo dục kĩ năng sống, giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trường Tiểu học Hùng Quốc
huyện Trà Lĩnh

Buổi giao lưu chuyên môn diễn ra với nhiều hoạt động như: giáo dục kĩ năng hợp tác với người xung quanh cho học sinh qua đó giúp các em nâng cao hiệu quả trong công việc, tăng niềm vui và tình cảm gắn bó giữa người với người; trải nghiệm thực tế tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, tham quan cột mốc tại cửa khẩu.

Qua buổi giao lưu nhằm trang bị cho học sinh kiến thức, giá trị, thái độ và kĩ năng phù hợp, hình thành thói quen, hành vi lành mạnh, tích cực để các em có kĩ năng ứng xử trong cuộc sống. Đồng thời, xây dựng và phát triển tư duy, nhân cách con người Việt Nam yêu nước, niềm tự hào và tự tôn của dân tộc Việt Nam./.

Thanh Huyền - Nông Thương