Kỷ niệm 30 năm ngày hội QPTD và 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam
         Ngày 18/12, huyện Trà Lĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019).

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm đã nêu bật ý nghĩa những thành tựu vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt nam gắn với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc trong 75 năm qua, nhấn mạnh Quốc phòng toàn dân của Việt Nam là nền quốc phòng “vì nhân dân, do nhân dân, của nhân dân”; nền quốc phòng mang tính hòa bình, tự vệ, phát triển theo hướng Toàn dân, toàn diện, độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường và ngày càng hiện đại, kết hợp chặt chẽ kinh tế với quốc phòng, an ninh.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Thời gian tới, lực lượng vũ trang huyện Trà Lĩnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ nghiêm kỷ luật quân đội, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững tinh thần bộ đội cụ Hồ, luôn xung kích, đi đầu trong mọi nhiệm vụ. Ðồng thời làm tốt công tác đối ngoại, bảo đảm an ninh quốc phòng địa phương./.

Thanh Huyền - Mạnh Quân