Tổ chức Lễ ký kết tài trợ An sinh xã hội cho lĩnh vực Giáo dục và Y tế
      Chiều ngày 26/11, UBND huyện Trà Lĩnh phối hợp với Ngân hàng và phát triển nông thôn( Agribank) Chi nhánh huyện Trà Lĩnh tổ chức Lễ ký kết tài trợ An sinh xã hội cho lĩnh vực Giáo dục và Y tế với số tiền 350 triệu đồng.

Lễ ký kết tài trợ An sinh xã hội cho lĩnh vực Giáo dục và Y tế

Theo đó, Agribank Chi nhánh huyện Trà Lĩnh tài trợ 250 triệu đồng cho lĩnh vực Giáo dục và đào tạo để đầu tư xây dựng công trình cải tạo khuôn viên trường Mầm non Quang Hán, xã Quang Hán, huyện Trà Lĩnh; tài trợ 100 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện xây dựng nhà thuốc của Trung tâm Y tế huyện Trà Lĩnh.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank Chi nhánh huyện Trà Lĩnh luôn quan tâm, phối hợp với địa phương triển khai nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới phát triển cộng đồng.

Tại buổi lễ, đơn vị nhận tài trợ cam kết quản lý sử dụng nguồn vốn có hiệu quả đúng mục đích, đáp ứng yêu cầu nội dung danh mục đã đề ra./.

Thanh Huyền  - Mạnh Quân